|
ก๋วยจั๊บญวน by ข้าวเม่า |
สูตรที่ 1
น้ำซุป : น่องไก่ + รากผักชี + เกลือ + ผงปรุงรส
เครื่อง : ผักบุ้ง + ถั่วงอก
เส้นก๋วยจั๊บ : เส้นแห้งจากนครพนมซิตี้
|
ก๋วยจั๊บญวน by ข้าวเม่า |
สูตรที่ 2
น้ำซุป : เกลือ + ผงปรุงรส + รากผักชี
เครื่อง : ผักบุ้ง + แครอท + ลูกชิ้นปลา
เส้นก๋วยจั๊บ : เส้นแห้งจากนครพนมซิตี้
|
ก๋วยจั๊บญวน by ข้าวเม่า |
สูตรที่ 3
น้ำซุป : เกลือ + ผงปรุงรส + รากผักชี
เครื่อง : ผักบุ้ง + เลือดไก่ + หมูบดปรุงรส
เส้นก๋วยจั๊บ : เส้นแห้งจากนครพนมซิตี้
|
ก๋วยจั๊บญวน by ข้าวเม่า |
สูตรที่ 4
น้ำซุป : กระดูกหมู + เกลือ + ผงปรุงรส + รากผักชี
เครื่อง : ลูกชิ้นหมูเกรดดี
เส้นก๋วยจั๊บ : เส้นสดจากนครพนมซิตี้
|
ก๋วยจั๊บญวน by ข้าวเม่า |
สูตรที่ 5
น้ำซุป : เกลือ + ผงปรุงรส + รากผักชี
เครื่อง : ปลาหมึกแห้ง
เส้นก๋วยจั๊บ : เส้นแห้งจากนครพนมซิตี้
|
ก๋วยจั๊บญวน by ข้าวเม่า |
สูตรที่ 6
น้ำซุป : กระดูกหมู + เกลือ + ผงปรุงรส + รากผักชี
เครื่อง : ผักบุ้ง + กระดูกอ่อน + หมูบดปรุงรส + หอมเจียว
เส้นก๋วยจั๊บ : เส้นสดจากบิ๊กซี
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น